Công ty luôn hoạt động kinh doanh trên phương châm chất lượng sản phẩm và sự an toàn của quý khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, đến với Vân Anh, bạn sẽ hài lòng về sự chuyên nghiệp từ thi công lắp đặt, chế độ bảo hành bảo dưỡng, bảo trì, mãi hậu sản phẩm cho tới thái độ phục vụ.

Vân Anh luôn tự hào là một trong những công ty tiên phong trong các lĩnh vực như sản phảm bạt di động quận 2 TPHCM hay sử dụng…

Công ty TNHH Vân Anh chuyển thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa các sản phẩm chuyên ngành mai che hien di dong như: mái vòm, mái che xếp di động, mái tôn, mái che nắng mưa di động, bạt che,…và các vật dụng chuyên ngành khác nhận cung cấp cho quý khách hàng số lượng lớn cho các đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt miễn phí cho khách hàng khi mua sắm sả phẩm tự lắp đặt.

Mái che hiên nhà di động là gì?


Mái che hiên nhà di động ở quận 2 hay còn gọi là mái hiên di động do đặc tính vùng  miền mà có cách diễn giải khác nhau nhưng cả 2 sản phẩm mái hiên, máy che đều cùng là một.


Ngày nay, dù đi đến bất kì đâu, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh mái hiên di động, mái che được sử dụng nhiều nơi như: nhà hàng, quán ăn, hồ bơi, bãi đỗ xe, quán cà phê, mái hiên trường học, mái hiên bệnh viện, cửa số nhà ở, tầng thượng,…

Những ưu điểm vượt trội của mái che hiên nhà di động


- Mai che hien vô cùng dễ dàng trong việc sử dụng: Việc kéo mái hiên khi cần sử dụng và thu cất gọn gàng khi không cần thiết không chỉ không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của không gian mà còn được thực hiện chỉ trong một nốt nhạc.. Cả người già, trẻ em và phụ nữ đều có thể dễ dàng sử dụng.

- Mái che hiên nhà có độ bền rất cao, tuổi thọ của một mai che mai hien co thể từ vài năm đến vài chục năm.

- Không gian của bạn luôn trong trạng thái râm mát nhờ chất liệu làm mái che hiên nhà cao cấp, cho khả năng che nắng đến 98%.

- Màu sắc của vật liệu cũng không bị phai theo năm tháng dù thời thiết bất tiện và khắc nghiệt.

- Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa mái che hay mua mới bởi nhờ độ bền của mái che hien, mái xếp di động.

Mái che hiên nhà được thực hiện bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệpVới sự chuyên nghiệp, tận tâm và yêu nghề của đội ngũ thi công mái hiên của Vân Anh, chúng tôi đã mang đến rất nhiều công trình mái hiên chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, Vân Anh còn phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm mai hiên mái che uy tín, giá thành rẻ, được nhiều người đón nhận và có được chỗ đứng khá vững trên thị trường lắp đặt mái hiên


Nếu muốn đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm mái che hiên nhà, mái che mái hiên, quý khách có thể liên hệ với Công ty TNHH Vân Anh qua những cách thức sau để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình, chúng tôi hoàn toàn có đủ tự tin để trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm mái bạt che chất lượng đến quý khách hàng.