Mái thả (mái rủ), mái che di động quận 3 Tp.HCM -  Vân Anh được làm từ chất liệu bạt tốt nhất, có khả năng che nắng, che mưa 98% bền với thời gian, nhiều màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn. Mái thả Vân Anh được thiết kế vô cùng tỉ mí, tinh xảo, nhẹ nhàng, gọn gàng giúp người dùng có thể dễ dàng cuốn vào, thả ra , từ người lớn cho đến trẻ em đều có thể dễ dàng làm được.

Mái thả là một trong những dòng sản phẩm của mái hiên di động quận 3 Tp.HCM Vân Anh được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí nội thất vườn nhà. Mái thả cũng loại sản phẩm mái hiên được ưa chuộng nhất hiện nay. Để hiểu về công dụng cũng như kết cấu của loại mái hiên hot nhất nhì thị trường lắp đặt mái hiên này, mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Mái thả Vân Anh với thiết kế mẫu mã đẹp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn, phù hợp với mọi không gian lắp đặt, mái thả di động Vân Anh sẽ cam kết cho bạn:

Bạn hiểu gì về mái thả?


Mái thả hay còn gọi là mái thả di động quận 3 HCM là một dạng mái che nắng, che mưa bên hông nhà, là loại mái che thích hợp nhất cho việc che nắng, mưa khi ánh nắng xuyên chéo.


Mái thả (mái rủ), mái hiên di động được dùng nhiều nhất trong trang trí nội thất vườn nhà. Bởi có thể tạo dáng đẹp cho ngôi nhà kèm theo thiết kế độc lạ, mái thả có bộ linh kiện công nghệ hiện đại, có bộ ổ quay, có ống dưới ống trên có thể giữ căng bjat và cố định theo kích thước.

Cách sử dụng mái mái thả


Mái thả có hai loại: 1 loại thì dùng dây để kéo, một loại thì dùng cây quay để quay. Mái thả rất dễ dàng trong việc điều khiển, sử dụng với việc cuốn bạt thanh ngang bằng quay tay hoặc bằng dây kéo, rất gọn gàng, vô cùng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ người già cho đến trẻ em.

Với thiết kế độc lạ và vô cùng hữu dụng, cửa sổ hay ban công nhà bạn không chỉ được bảo vệ một cách tốt nhất mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Mỗi công trình xây dựng mỗi màu sắc, kiến trúc khác nhau nhưng đều phù hợp với các loại mái che.

  1. - Chất lượng sản phẩm mái thả tốt nhất.
  2. - Dễ dàng cuốn vào, thả ra rất diện dụng.
  3. - Sản phẩm mái thả thiết kế đảm bảo luon hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.
  4. - Có thể linh hoạt sử dụng với tất cả mọi người.
  5. - Đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ rẻ - đẹp - bền.


Hãy hợp tác với mái hiên di động Vân Anh để sớm có những sản phẩm mái hiên, mái che, bạt che, mái xếp di động, những loại mái cố định tốt nhất cho không gian của bạn.

Nếu muốn tham khảo thêm thông tin về sản phẩm mái thá, mái thả di động hoặc đặt hàng, quý khách có thể liên hệ với Công ty TNHH Vân Anh qua các phương thức sau để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình, Vân Anh hoàn toàn có đủ tự tin để trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm mái thả (mái rủ) chất lượng đến quý khách hàng.