Xưởng gia công kiêm thiết kế dòng mái che di động tại quận 1 Tp.HCM kính chào quý anh chị khách hàng cả nước.

Mái xếp di động quận 1 là một trong những sản phẩm được “săn đón” nhiều nhất trên thị trường lặp đặt mái hiên hiện nay. Vân Anh là đơn vị chuyên nhận cung cấp, lắp đặt và sửa chữa tất cả những mặt hàng về mái che, mái xếp các loại theo yêu cầu của người dùng.

Bạn hiểu gì về mái xếp di động?


Mái xếp di động hay còn được gọi tắt là mái xếp là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay với những công dụng hết sức tuyệt vời.


Cấu tạo của bạt di động quận 1: Một tấm bạt to được gắn các thanh đỡ (còn gọi là thanh sáo) làm bằng kim loại, các thanh này đều nằm ngang cách đều nhau, mỗi thanh có gắn từ 2 - 3 bánh xe treo. Tất cả các thanh đều được treo trên ray trượt nằm theo chiều dọc hoặc trên các sợi dây cáp, có dây tải để kéo ra khi bạn cần che hoặc kéo lại nếu bạn muốn xếp gọn các thanh sáo lại. Tỉ lệ xếp gọn là 1/9, điều đó có nghĩa là nếu tấm bạt dài 8m thì bạn có thể xếp gọn chúng lại còn 80cm.

Các ứng dụng của mái xếp di động


Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại mái xếp di động tại các bể bơi, khu vui chơi, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, hiên nhà, bãi đỗ xe,…Ngoài công dụng che nắng mưa, mái xếp di động được biết đến rộng rãi bởi còn có tính năng thẩm mỹ hết sức tuyệt vời.

Với ưu chất liệu “mềm”, đẹp và tinh tế hơn các che không kiên cố khác (ô dù, mái tôn, nhà bạt,…), có thể linh hoạt mở, xếp trong vòng chưa tới 1 phút, mái xếp di động còn được ứng dụng vào các mục đích khác trong cuộc sống.

Mái xếp di động Vân Anh giá rẻ - Chất lượng - Tinh tế - Bền đẹp


Mái xếp di động là một trong những dòng sản phẩm mái hiên di động quận 1 mà Vân Anh tâm đắc nhất. Sản phẩm mái Xếp di động được Vân Anh lựa chọn rất kĩ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Chúng tôi kinh doanh dựa trên cơ sở đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.


Ngoài ra, Vân Anh còn liên tục cập nhật những mẫu mái xếp hot nhất, chất liệu mới nhất nhằm giúp khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn.


Bên cạnh đó, Vân Anh còn được biết đến là đơn vị lắp đặt sản phẩm uy tín, luôn tuân thủ đúng yêu cầu, tiêu chuẩn thẩm mỹ, đảm bảo về mặt chất lượng giúp khách hàng yên tâm trong việc sử dụng sản phẩm mà không phải lo ngại bất kì điều gì trong suốt thời gian sử dụng.

Xét về vấn đề giá cả mái che di động thì Vân Anh có thể tự hào là đơn vị lắp đặt mái hiên đảm bảo tiêu chuẩn cho từng sản phẩm bạt di động với mức giá không thể “mềm” hơn nữa, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi quyết định tin tưởng và lựa chọn Vân Anh.


Vì vậy, hãy đến với Vân Anh để có được những sản phẩm mái xếp di động với mẫu mã mới nhất, chất lượng nhất, có màu sắc phù hợp với đặc trung thương hiệu hoặc không gian sống của gia đình bạn.

Quý khách vui lòng liên hệ với Vân Anh qua những cách thức sau nếu muốn đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình, Vân Anh hoàn toàn có đủ tự tin để trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm mái hiên di động chất lượng đến quý khách hàng.