Co dãn tốt, có thể uốn cong: mái che di động quận 7 làm từ chất liệu di động có thể uốn cong theo nhiều hình dáng. Mai che này được uốn nhiệt hoặc uốn lạnh, tuỳ theo hình dàng để cho ra sản phẩm thích hợp với vị trí lắp đặt.

Độ chịu lực tốt: Các nghiên cứu cho thấy, mái che di động có khả năng chịu lục gấp 250 lần so với kính, chính vì thế, khi lắp đặt mái che di động bằng nhựa trong khó bị vỡ và an toàn hơn rất nhiều.

Vân Anh tự hào là cơ sở cung cấp mái hiên di động quận 7 trong, mái che di động bằng nhựa trong và các dòng sản phẩm mai hien di dong chất lượng, thiết kế đa dạng uy tín tại TPHCM và cũng là đơn vị thi công mái che được nhiều người tin dùng.

Mái che di động bằng nhựa trong là một trong những loại mái che lấy ánh sáng cực tốt, giúp không gian bên dưới nhận được ánh sáng tự nhiên, thoáng mát và có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Mái che di động bằng nhựa trong và những ưu điểm nổi bật


Dựa vào kết cấu hoá học của Polycarbonat, mái che poly sở hữu nhiều ưu điểm hơn các loại mái che có chất liệu từ nhựa mica hay kính. Trong đó phải kể đến:


Tính chịu nhiệt cao: bạt di động có thể chịu được gia công bằng nhiệt lên đến 240 độ F thoã sức để uốn cong hay tạo hình.

Khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt: Nếu được tư vấn và thi công lắp đặt mái che di động bằng nhựa trong đúng cách ở ngoài trời với mưa nắng thất thường thì sản phẩm vẫn đảm bảo tuổi thọ hơn 10 năm mà không sợ ngả màu hay biến dạng. Lưu ý: Ưu điểm này chỉ áp dụng đối với mai hien bang nhua hay mái che di động quận 7 trong đạt tiêu chuẩn, đồng thời được cung cấp từ các cơ sở uy tín, có chứng nhận xuất xứ, nguồn gốc và được kiểm định chất lượng.


Trọng lượng nhẹ: Trọng lượng nhẹ là một trong những ưu điểm của mái che bằng nhựa di động được người tiêu dùng ưa chuộng. Trọng lượng của tấm di động chỉ có 1200 kg/m3, nhẹ hơn rất nhiều so với kính ( kính là 2500 kg/m3). Vì thế, mái che di động bằng nhựa trong có thể được thi công lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm chi phí  lẫn thời gian.

Chống tia UV: mái che di động quận 7 trong di động có lớp chống tia cực tím, giảm được tác hại của ánh nắng mặt trời xuống không gian bên dưới mà vẫn đảm bảo lấy sáng tốt.

Đa dạng màu sắc: hiện nay trên thị trường, mái che di động bằng nhựa trong có rất nhiều màu sắc, thích hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Hình dáng phong phú: Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng khắc khe hơn của người tiêu dùng, các sản phẩm mái che bằng nhựa di động được sản xuất với nhiều hình dáng khác nhau như: dạng tấm tôn, hình mái vòm, chóp kim tự tháp….

Một số ứng dụng tuyệt vời của mái che di động bằng nhựa trong


Với khả năng lấy ánh sáng tốt và thiết kế bắt mắt, tấm che bằng nhựa trong được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều không gian khác nhau như:

  1. Mái che hồ bơi, nhà để xe bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,…
  2. Làm tấm lấy sáng cho ban công, giếng trời
  3. Tấm che chắn bảo vệ máy móc, thiết bị
  4. Mái vòm nhà trồng cây, trồng hoa, rau…
  5. Mái nối các toà nhà cao ốc
  6. Lợp nhà ga, nhà chờ xe bus, trạm xăng dầu


Mái che di động bằng nhựa trong sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội vì thế được ứng dụng rộng rãi đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Nếu bạn đang cần một sản phẩm để lấy ánh sáng tốt, bền bỉ theo thời gian, đồng thời mang giá trị thẩm mỹ cao thì mái che bằng nhựa không phải là một lựa chọn tồi.