Quý khách vui lòng liên hệ với Vân Anh qua những cách thức sau nếu muốn đặt hàng hoặc tham khảo thêm thông tin về sản phẩm để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình, Vân Anh hoàn toàn có đủ tự tin để trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm mái hiên, mái che chất lượng đến quý khách hàng.

Có được sự thành công đó của mái che di động quận 5 Sài Gòn là nhờ sự cách tân, cải tiến và tiếp thu những gì tinh tế, ưu việt nhất của tất cả các loại máu hiên, mái che khác để cho ra đời sản phẩm mái hiên lượn sóng có tính ứng dụng và đa dụng nhất như hiện nay.

Xuất hiện từ năm 2008 đến nay 2017, mái che lượn sóng di động, mái che lượn sóng di động giá rẻ hay còn gọi là mái xếp bi trượt, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái che xếp, mái hiên xếp, mái hiên lượn sóng… đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường lắp đặt mái che, mái hiên di động.
Vượt qua mọi doanh thu của các loại mái che, mái hiên di động quận 6 HCM và nhiều loại mái khác đã chứng tỏ được sức hút, được sử dụng phổ biến như thế nào

Mái che lượn sóng di động giá rẻ


- Mái che lượn sóng là một trong những sản phẩm mái hiên nhưng thay vì các loại mái hiên di động khác chỉ được sử dụng trong một phạm vi giới hạn rất nhỏ (tối đa chỉ 2,8) thì mái hiên lượn sóng có độ che phủ gấp nhiều lần như thế.

Còn đối với một sản phẩm che chắn với diện tích rộng như mái tôn nhưng lại mắc phải nhược điểm là mái che cố định thì mái che lượn sóng lại được dịp khẳng định thêm sự ưu việt của mình bởi tính năng di động trên cùng một diện tích.

- Mai che luon song có thể che được tối đa đến 3000m2 mà vẫn có thể di động được, rất phù hợp cho các khu vui chơi, bể bơi, quán cà phê, nhà hàng, quán ăn, khu du lịch,…có lối kiến trúc không gian mở.

- Thiết kế hài hòa, bền chắc, độ thẩm mỹ cao.

- Ngoài chất liệu simili, vải dù, Công ty TNHH mái hiên - mái che Vân Anh còn có loại vải bạc lưới, có khả năng lấy sáng đến 70%. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không lo khi trời trở gió.

- Rất thích hợp cho những nơi muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trởi mưa có thể kéo lại dễ dàng, muốn lấy ánh sáng.

- Chạy bằng mô tơ thi rất tốt, lại bền mái che hơn.

- Khung làm bằng nhiều chất liệu inox, nhôm hoặc sắt; độ bền bạt che khoảng 5 năm, khung khoảng 10 năm.


Giá bạt làm mái che chất lượng - Uy tín Vân Anh


Giá mái che lượn sóng bao nhiêu luôn là vấn đề được các tập thế, các doanh nghiệp có ý định lắp đặt mái che lượn sóng quan tâm. Vậy gia mai che luon song bao nhiêu và có cố định hay không hay phụ thuộc vào các yếu tố khác.

Trên thực tế, gia mai che luon song không có một mức giá cố định nào cả mà mắc hay rẻ đều, chất lượng hay không chất lượng đều phụ thuộc vào chất liệu, diện tích kích thước, kiểu dáng bạn chọn.

Công ty TNHH mái hiên - mái che Vân Anh được biết đến là đơn vị lắp đặt sản phẩm mái hiên chất lượng, uy tín, luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn thẩm mỹvà yêu cầu của khách hàng giúp họ yên tâm trong việc sử dụng sản phẩm mà không có bất kì điều lo ngại nào trong suốt thời gian sử dụng.


Vì vậy, hãy đến với Vân Anh để có được những sản phẩm mái che lượn sóng di động chất lượng nhất với mẫu mã mới nhất, có màu sắc phù hợp với không gian sống hoặc đặc trung thương hiệu của bạn.